Kinh nghiệm lái xe tuyến đường Hà Nội – Vinh (Nghệ An)

Mitsubishi Vinh xin giới thiệu đến quý khách kinh nghiệm lái xe một cung đường rất phổ biến: Hà Nội – Vinh

Đây là câu hỏi của anh Tùng:

Em lần đầu tiên lái xe trên cung đường Hà Nội – Vinh (Nghệ An).
Rất mong các cụ cho em xin kinh nghiệm đi trên tuyến đường này với ạ, mọi lần trước em toàn đi xe giường nằm trong đêm nên không biết đường và không có kinh nghiệm gì.
Mong các cụ chỉ giáo ạ.

Đi đường 1 hay đường Hồ Chí Minh thì còn tùy như cầu của từng người.
Nếu muốn đi nhanh về chóng vì công việc thì đi đường 1 vì bây giờ đường xá ngon lành, ăn uống nghỉ ngơi tùy mình, xe hỏng không sợ,khởi hành lúc nào cũng được tuy nhiên hơi căng thẳng vì mật độ giao thông cao, thị trấn thị xã nhiều nên tốc độ không đều
Nếu muốn thong dong, ngắm cảnh thì đi đường Hồ Chí Minh. Mất đoạn đầu tìm đến đầu Xuân Mai và đoạn tìm đường từ đường Hồ Chí Minh rẽ xuống đường 1 (nhanh nhất là rẽ đường đi về Yên Lý, chỗ đèn xanh đèn đỏ có biển chỉ dẫn đi về đường 1 hết 68Km). Đường vắng, cảnh đẹp, ít điểm hạn chế tốc độ (hình như có 2 điểm) tuy nhiên nếu đi đường này bác chỉ nên đi ban ngày, ban đêm thì hơi ớn. Chỗ ăn uống không tốt lắm. Ngoài ra xe báo đèn vàng thì phải đổ xăng ngay khi gặp trạm kẻo sau này tìm hết hơi. Xe đi đường này nói chung nên đảm bảo là tốt chứ xe mà cứ trục trặc thì nên tránh. Ngoài ra mùa mưa bão thì không nên chạy đường này. Đi đường này được cái phí cầu đường không có (chắc phải đỡ được 140N một lượt đấy ạ)
Về thời gian, nếu đi tốt thì thời gian không khác nhau là mấy dù khoảng cách lệch nhau khoảng 60Km (Đường HCM dài hơn).
Hy vọng giúp được bác

Để tham khảo thêm thông tin về giá cả, chi phí lăn bánh xe Mitsubishi tại Vinh Nghệ An, quý khách có thể gọi ngay Hotline 0949346938 (gặp em Vũ Mitsubishi Vinh) hoăc có thể truy cập các đường dẫn sau:

Mitsubishi Attrage: https://mitsubishi-vinh.com.vn/attrage/

Mitsubishi Outlander: https://mitsubishi-vinh.com.vn/outlander/

Mitsubishi Xpander: https://mitsubishi-vinh.com.vn/xpander-mitsubishi-vinh/

Mitsubishi Triton: https://mitsubishi-vinh.com.vn/new-triton/

Mitsubishi Pajero Sport: https://mitsubishi-vinh.com.vn/pajero-sport/

ĐK TƯ VẤN BÁO GIÁ